Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

SKHome là công ty nhập khẩu các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng và thiết bị nội thất thông minh, nhằm mang đến cho người dùng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Các sản phẩm chính của SKHome bao gồm: điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, máy giặt, tủ cấp đông, tủ mát mang thương hiệu SK Sumikura và các sản phẩm nội thất thông minh Apollo, nội thất cao cấp cho gia đình.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi, bảo hành uy tín trên khắp cả nước.

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ cùng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi thành lập SK Home để đem đến cho người tiêu dùng Việt địa chỉ mua sắm uy tín, tiện lợi hơn đối với các sản phẩm nhập khẩu thuộc lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng, nội thất thông minh.

Bên cạnh lời cam kết về chất lượng sản phẩm, SK Home còn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời thông qua các tiện ích:

  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng trung thực, chuyên nghiệp từ giai đoạn tìm hiểu, mua sắm đến suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và tp. Hồ Chí Minh.
  • Chương trình khuyến mãi, quà tặng được cập nhật liên tục mỗi tháng.

TẦM NHÌN

SK Home sẽ liên tục cải thiện để phát triển thành kênh bán lẻ điện máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam với sản phẩm đa dạng và chính sách khách hàng ưu việt, phục vụ chu đáo cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

SỨ MỆNH

Mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn cho người tiêu dùng Việt bằng các sản phẩm thực sự chất lượng.

Tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách.